Tin tức

Sacombank-SBR liên tiếp nhận giải thưởng Công ty Kiều hối tốt nhất Việt Nam năm 2022 từ Tạp chí Thế Giới

Tháng 11/2022, Công ty Kiều hối Sacombank-SBR được 2 tạp chí thế giới International Business Magazine (IBM) và Global Business Review Magazine (GBRM) vinh danh tại hạng mục “Công ty Kiều hối tốt nhất Việt Nam năm 2022”.

Sacombank-SBR & Smiles - Digital Wallet chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do trận lụt tháng 10/2022

Sáng ngày 21/10/2022, đại diện Công ty Kiều hối Sacombank-SBR và Công ty Smiles – Digital Wallet Vietnam đã có mặt tại Xã Hoà Sơn, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng để trao tặng trực tiếp 19 phần quà hiện vật và tiền với tổng giá trị 50 triệu đồng đến các gia đình chịu thiệt hại nặng sau trận lụt lịch sử tháng 10/2022.

Tải SacombankPay, quét QR rút tiền không cần thẻ

Được bình chọn vào Top 10 Sao Khuê 2021 đối với hạng mục sản phẩm, dịch vụ xuất sắt nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam, ứng dụng Sacombank Pay đã nâng tầm trải nghiệm của khách hàng với chức năng rút tiền nhanh bằng QR.

Nhận kiều hối Sacombank-SBR qua ứng dụng VNPT Money, rút ngắn khoảng cách yêu thương

Từ ngày 8.7.2022, Khách hàng gửi tiền từ nước ngoài của Sacombank-SBR sẽ có thể chuyển ngay cho người nhận tại Việt Nam qua ứng dụng VNPT Money mà không cần chứng từ, thủ tục hay khoản phí nào…