TOGETHER WE WIN - Chương trình team building gắn kết cán bộ nhân viên Sacombank-SBR 2022

Ngày 02/05/2022, tại Đà Nẵng, Công ty Kiều hối Sacombank-SBR đã tổ chức thành công hoạt động Đào tạo kết hợp Team building 2022 dành cho cán bộ nhân viên.

Với chủ đề Together We Win – Kết nối để thành công, chương trình teambuilding năm nay là sự kết hợp của Hội nghị nâng cao chất lượng nghiệp vụ và hoạt động thể dục thể thao tập thể nhằm phát huy kỹ năng phối hợp, làm việc theo nhóm để hoàn thành nhiệm vụ chung.

Tập thể CBNV Sacombank-SBR tham gia Hội nghị và Team building năm 2022

Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Sacombank-SBR đã chia sẻ về tầm nhìn, mục tiêu cũng như các phương án triển khai nhằm giữ vững chất lượng dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà tốt nhất trên thị trường. Qua đó, Sacombank-SBR trong năm 2022 sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ hỗ trợ, nâng cao chuyên môn của cán bộ nhân viên nhằm mang đến cho Khách hàng nhận tiền kiều hối sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ (nhanh – chính xác – an toàn – thân thiện).

Ông Trần Minh Khoa – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Sacombank-SBR chia sẻ tại Hội nghị

 

CBNV tham gia Hội nghị giữ vững chất lượng dịch vụ chi trả kiều hối tại nhà

Sau chương trình Hội nghị, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Sacombank-SBR đã trải qua những phút giây thư giãn tại bờ biển Đà Nẵng với những trò chơi đồng đội sôi động. Qua từng hoạt động, mỗi cán bộ Sacombank-SBR đều có cơ hội thể hiện các thế mạnh của bản thân cũng như kỹ năng phối hợp, làm việc theo nhóm để vững vàng, bứt phá và tự tin hoàn thành nhiệm vụ chung.

Hoạt động ngoài trời của đại gia đình Sacombank-SBR

Buổi hoạt động diễn ra với nhiều trò chơi tập thể sôi động

Các trò chơi mang tính đồng đội cao

Đòi hỏi sự đoàn kết của mỗi cá nhân để cùng về đích

Đã có những lúc vui cười sảng khoái….

…Và có những lúc quyết tâm để chiến thắng

Khép lại hoạt động Teambuilding 2022, tập thể các thành viên tại ngôi nhà chung Sacombank-SBR đã có những trải nghiệm thú vị, chia sẻ và gắn kết mạnh mẽ để cùng nhau gặt hái những thành công trong tương lai.

Sau những phút giây thư giãn đại gia đình Sacombank-SBR đã sẵn sàng đón nhận những thử thách mới