Nhận tiền an toàn, trao trọn tiện ích với dịch vụ kiều hối Sacombank-SBR và EzyRemit

Tận dụng thế mạnh mạng lưới các điểm giao dịch rộng khắp 52 tỉnh thành của Ngân hàng Sacombank, dịch vụ nhận tiền kiều hối tại nhà của Sacombank-SBR kết hợp với EzyRemit cam kết mang đến những tiện ích tối ưu dành cho khách hàng.

Sacombank-SBR và EzyRemit chính thức triển khai dịch vụ nhận tiền kiều hối tại nhà

Sau buổi lễ ký kết hợp tác ngày 14/04/2022, công ty kiều hối Sacombank-SBR và EzyRemit bước đầu triển khai hình thức giao tiền tận nhà khách hàng tại Việt Nam, đối với các giao dịch chuyển tiền từ Úc, Mỹ và New Zealand.

Là công ty Công nghệ Tài chính (Fintech) đầu tiên của người Việt tại Úc, EzyRemit là một trong những startup công nghệ tài chính nổi bật nhất năm 2021. Kết hợp với sức mạnh thương hiệu vốn có của Sacombank-SBR, khách hàng nhận tiền tại Việt Nam sẽ được trải nghiệm đặc quyền:

+ Tỷ giá tốt, được cập nhật liên tục.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Sacombank-SBR sẽ giao tận tay – trao tận nhà đúng số tiền đến người thụ hưởng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

+ An toàn bảo mật thông tin khách hàng.

+ Miễn phí phí nhận tiền đối với người thụ hưởng tại Việt Nam.

Dịch vụ nhận tiền kiều hối tại nhà của Sacombank-SBR và EzyRemit trọn tiện ích, trao yêu thương

Với sứ mệnh kết nối toàn cầu, dịch vụ kiều hối giao tiền tận nhà của Sacombank-SBR và EzyRemit như một lời cam kết đồng hành, hỗ trợ các khách hàng là kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài có thể gửi tiền về Việt Nam một cách nhanh chóng – chính xác - chi phí hợp lý.

*Về Sacombank-SBR:

Công ty Kiều hối Sacombank-SBR thành lập chính thức ngày 15/03/2006, với 16 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực dịch vụ kiều hối.

Là Công ty con 100% vốn của Sacombank – Một trong những Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam về mạng lưới, Sacombank–SBR đã tận dụng lợi thế mạng lưới với hơn 560 điểm giao dịch trên các tỉnh thành phủ khắp cả nước của Sacombank để đưa các sản phẩm dịch vụ của Công ty đến với khách hàng trên toàn quốc. Các dịch vụ kiều hối của Sacombank-SBR bao gồm: Dịch vụ chi tiền tại quầy; Dịch vụ chi tiền tại nhà; Dịch vụ chi tiền chuyển khoản; Dịch vụ chi tiền chuyển kiều hối vào ví, thẻ và nhận tại hệ thống ATM trên toàn quốc

*Về EzyRemit:

EzyRemit là công ty Công nghệ Tài chính (Fintech) đầu tiên của người Việt tại Úc, được cấp phép hoạt động bởi ASIC (Uỷ ban chứng khoán và đầu tư Úc) và được giám sát bởi AUSTRAC (Trung tâm phân tích và dự báo giao dịch tài chính Úc).

Các dịch vụ chính EzyRemit cung cấp:

Consumer Payment (chuyển tiền về Việt Nam): hỗ trợ chuyển tiền từ Úc, Mỹ, New Zealand và các thị trường khác trên thế giới (dự kiến) về Việt Nam an toàn, uy tín và nhanh chóng, tỷ giá tốt và phí gửi tiết kiệm.

EzyTravel (thanh toán du lịch): ứng dụng ví điện thử thông minh đem lại nhiều tính năng về sự an toàn và tiện lợi cho khách du lịch đến Việt Năm hoặc kiều bào xa xứ về thăm nhà.