Đối tác Tranglo (Malaysia) có chuyến thăm và làm việc tại Sacombank SBR

Ngày 17.05.2016, Công ty Kiều hối Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank SBR) đã rất phấn khởi khi đón tiếp Đoàn Đối tác Tranglo (Malaysia) đến thăm và làm việc tại Trụ sở Công ty trên tinh thần tìm hiểu cơ sở vật chất của Công ty cũng như trao đổi các kế hoạch hợp tác về lĩnh vực chuyển tiền trong tương lai.

Tranglo là một Công ty có trụ sở chính đặt tại Kuala Lumpur chuyên cung cấp các nền tảng công nghệ nhanh chóng, hiện đại và an toàn để kết nối thuận tiện hơn giữa các quốc gia trên thế giới.

Năm 2011, nhóm nghiên cứu Tranglo đã giới thiệu thành công công nghệ dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho phép các Công ty kiều hối thực hiện chuyển tiền từ một quốc gia đến một quốc gia khác thông qua chuyển khoản tại nhiều ngân hàng khác nhau. Chỉ tính riêng năm 2013, Tranglo xử lý hơn 10 triệu giao dịch với tổng giá trị lên đến 70 triệu USD.

Hình từ trái qua, đứng thứ 4 là Ô.Lê Minh Tâm - Chủ tịch/TGĐ Sacombank - SBR

và đứng thứ 5 là Ô. Sia Hui Yong – CEO Công ty Tranglo

Trong cuộc gặp gỡ, Sacombank SBR và Tranglo đã có cơ hội tìm hiểu lẫn nhau và thảo luận về dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, hiệu quả từ các nước trên thế giới về Việt Nam. Sau cuộc họp, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao món quà tranh và hình ảnh lưu niệm đến với Quý Đối tác Tranglo đồng hành trong thời gian tới, với mong muốn “THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ” trong mọi hoạt động kinh doanh, thể hiện văn hóa hiếu khách của Công ty và mối quan hệ tốt đẹp khi bước đầu hợp tác. Trên cơ sở đó, hai bên đã đạt được những thỏa thuận nhất định và hứa hẹn việc trao đổi thông tin, thương thảo hợp đồng và tiến hành hợp tác trong thời gian sớm nhất.