Giới thiệu tổng quan


Kính gửi: Quý Khách hàng.

Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV Kiều Hối Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank–SBR) trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ kiều hối của Sacombank-SBR trong suốt thời gian qua.
Sacombank–SBR mong muốn được cung cấp các dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý Khách hàng. 
Hiện nay, Sacombank–SBR đang liên kết với nhiều Đối tác kiều hối tại 4/5 Châu Lục khác nhau trên toàn thế giới để chi trả kiều hối tại Việt Nam thông qua mạng lưới của Sacombank–SBR. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kiều hối và mạng lưới rộng khắp, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất và được các Đối tác nước ngoài đánh giá cao. Doanh số chuyển tiền kiều hối về VN luôn dẫn đầu và tăng liên tục qua các năm đã khẳng định chất lượng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Sacombank – SBR được thành lập chính thức ngày 16/03/2006, với số vốn điều lệ ban đầu 1 tỷ đồng. Trải qua hơn 17 năm hoạt động và phát triển, đến nay vốn điều lệ của Công ty đã tăng lên 15 tỷ đồng.

Dựa trên nền tảng là Công ty con 100% vốn của Sacombank – một trong 4 Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam về mạng lưới, Sacombank–SBR đã tận dụng lợi thế mạng lưới với 566 điểm giao dịch trên các tỉnh thành phủ khắp cả nước của Sacombank để đưa các sản phẩm dịch vụ của Công ty đến với khách hàng trên toàn quốc. Nhờ đó doanh số chi trả kiều hối trong những năm gần đây của Công ty luôn nằm trong Top đầu trên thị trường kiều hối Việt Nam.

Với thương hiệu 17 năm trên thị trường và quy mô hoạt động của Ngân hàng mẹ Sacombank, Sacombank–SBR hiện đang có hệ Khách hàng rộng khắp từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, đến châu Úc sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Công ty:

 • Dịch vụ chi tiền tại quầy: Người thụ hưởng có thể nhận tiền nhanh chóng tại trụ sở Sacombank–SBR và các điểm giao dịch của Sacombank hoặc tại một số Ngân hàng khác trên cả nước.
 • Dịch vụ chi tiền tại nhà: Người thụ hưởng nhận tiền tại nhà hoặc tại địa điểm mà người thụ hưởng yêu cầu trên 52 tỉnh thành, từ địa bàn Huyện Móng Cái cho đến Tỉnh Cà Mau.
 • Dịch vụ chi tiền chuyển khoản:Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của Người thụ hưởng tại bất kỳ Ngân hàng nào trong cả nước.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn đối với Công ty chúng tôi trên con đường phát triển. Sacombank - SBR sẽ không ngừng hoàn thiện và nỗ lực phục vụ Khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Lịch sử hình thành

Vinh dự nhận 2 giải thưởng từ Tạp Chí International Business Magazine

2021
2020

Triển khai dịch vụ chi kiều hối online 24/7

Công ty thực hiện tái cơ cấu bộ máy tổ chức

2019
2018

Công ty thực hiện tái cơ cấu hoạt động kinh doanh

Mạng lưới điểm giao dịch tăng lên 563 điểm

2016
2014

Mạng lưới chi trả tại nhà tăng lên 52 tỉnh thành

Tăng vốn điều lệ lên 15 tỷ đồng

2012
2007

Tăng vốn điều lệ lên 4 tỷ đồng

Công ty được thành lập với số vốn điều lệ ban đầu 1 tỷ đồng

2006
1991

Khởi đầu là Bộ phận Kiều hối trực thuộc Sacombank

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Sacombank-SBR không ngừng sáng tạo đối mới để trở thành Công ty kiều hối toàn cầu góp phần hỗ trợ tất cả bà con kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới đem nguồn tiền kiều hối về Quê Hương để xây dựng một Việt Nam giàu đẹp 

Sứ mệnh

Kết nối cộng đồng người Việt Nam trên toàn thế giới và người thân của họ tại Việt Nam 

Giá trị cốt lõi

 • 01. Cung cấp dịch vụ chi trả kiều hối tiền Nhanh chóng - An toàn - Chính xác
 • 02. Tối đa hoá giá trị cho Đối tác hợp tác

Giải thưởng

 • Global Finance

  Ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam
 • The Asset

  Ngân hàng giao dịch tốt nhất tại Việt Nam
 • The Asset

  Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam
 • IBM

  Công ty Kiều hối Xuất sắc Nhất Việt Nam Năm 2021
 • IBM

  Dịch vụ Kiều hối được Khách hàng Hài lòng Nhất Việt Nam 2021
 • IBM

  Công ty Kiều hối Xuất sắc Nhất Việt Nam Năm 2022
 • Global Business Review Magazine

  Công ty Kiều hối Tốt Nhất Việt Nam Năm 2022

Ban Lãnh đạo

 

Trần Minh Khoa
Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc

 
Nguyễn Bá Thành
Phó Tổng Giám Đốc
Đỗ Thị Hà Thanh
Phó Tổng Giám Đốc

Sơ đồ tổ chức