Tỉ giá hối đối vnd 07/02/2016
Bảng01 cập nhật lúc 08:00
Loại Mua TM Mua CK Bán CK
Tìm kiếm
Chi tiết tin tức
News Image SACOMBANK KHAI TRƯƠNG 2 CHI NHÁNH PHÚ THỌ VÀ THÁI NGUYÊN

TP.HCM, ngày 22/02/2011: Để thực hiện chiến lược phát huy mạng lưới kinh doanh và phát triển hợp lý hệ thống các điểm giao dịch mới nhằm chiếm lĩnh thị trường và gia tăng thị phần, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank) chính thức khai trương hoạt động Chi nhánh Phú Thọ tại địa chỉ s ố 1482 Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ và Chi nhánh Thái Nguyên tại địa chỉ s ố 66 Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Nhân dịp này Sacombank trao tặng 200 ghế đá trị giá 100 triệu đồng cho hai tỉnh Phú Thọ và Thái Nguyên.

Sacombank thành lập ngày 21/12/1991 tại TP.HCM, từ việc sáp nhập Ngân hàng phát triển kinh tế Gò Vấp và 03 Hợp tác xã tín dụng: Tân Bình – Thành Công – Lữ Gia. Vốn điều lệ ban đầu chỉ có 3 tỷ đồng, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần tại Tp.HCM. Trải qua hành trình hơn 19 năm phát triển, Sacombank đã đi qua những cột mốc quan trọng từ không đến có và hiện là hạt nhân của Tập đoàn Sacombank. Tính đến 14/02/2011, Sacombank có vốn điều lệ 9.179 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 13.810 tỷ đồng, mạng lưới hoạt động 369 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam và là Ngân hàng TMCP đầu tiên có mặt tại Lào và Campuchia. Sacombank có hơn 8.500 CBNV chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động cùng hơn 85.000 cổ đông đại chúng luôn với sứ mệnh tối đa hóa giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư và đội ngũ nhân viên, đồng thời thể hiện cao nhất trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Trong năm 2010 Sacombank đã vinh dự đón nhận cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có những đóng góp cho sự phát triển của ngành Ngân hàng, của đất nước và được Bộ trưởng Bộ Tài Chính ban hành Quyết định khen thưởng về thành tích xây dựng và phát triển thị trường chứng khoán giai đoạn 2006 - 2010. Bên cạnh đó, Sacombank cũng đã đạt được các giải thưởng quốc tế như "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2009" do The Asian Banker bình chọn; "Ngân hàng có dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam 2010" do The Asset và FinanceAsia bình chọn; "Ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam 2010" do Global Finance bình chọn.

Trong quá trình hoạt động, Sacombank luôn tiến hành xây dựng chiến lược theo từng giai đoạn phù hợp lấy đó làm phương châm, kim chỉ nam để toàn hệ thống quyết tâm thực thi và đã đạt được những thành quả mong đợi. Giai đoạn từ năm 2000-2010, Sacombank đã thành công trong việc thực thi 04 giải pháp trọng điểm gồm: Tăng Vốn điều lệ, mở rộng mạng lưới, phát huy lợi thế nguồn nhân lực và đầu tư vào công nghệ thông tin. Một trong những ưu điểm và thành công nổi bật của Sacombank trong những năm qua là chiến lược phát huy mạng lưới hoạt động. Đặc biệt, hệ thống các trụ sở văn phòng giao dịch của Sacombank đều được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, theo tiêu chuẩn hiện đại - an toàn, thể hiện sự cam kết hoạt động ổn định - lâu dài của Ngân hàng đối với cộng đồng địa phương, đồng thời cũng khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu Sacombank trên thị trường tài chính trong và ngoài nước.

Từ năm 2003, Sacombank đã sớm có mặt tại khắp các tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc như tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh. Nhận thức được những tiềm lực về tài chính cũng như những ưu điểm của tỉnh Phú Thọ và Thái Nguyên, Sacombank quyết định thành lập Chi nhánh tại hai tỉnh trên nhằm tiếp cận và nắm bắt nhiều hơn nhu cầu tài chính thiết thực của các doanh nghiệp và các cá nhân, từ đó đưa ra các sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhằm tối đa hóa các giá trị lợi ích dành cho khách hàng. Việc đáp ứng tốt nhất những nhu cầu tài chính trọn gói của khách hàng luôn là trách nhiệm và tôn chỉ hành động của Sacombank nói chung và từng Chi nhánh nói riêng.

Chi nhánh Phú Thọ và Thái Nguyên thực hiện tất cả các dịch vụ và tiện ích ngân hàng như: huy động vốn bằng Việt Nam đồng, ngoại tệ, vàng của các tổ chức và cá nhân dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi; cấp tín dụng với nhiều hình thức đa dạng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của khách hàng; thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước, chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và nhiều dịch vụ ngân hàng khác trong khuôn khổ được phép hoạt động của mình.

Nhân dịp khai trương, Chi nhánh Phú Thọ và Thái Nguyên cũng triển khai những chương trình ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong dịp này.

Các tin đã đăng: